Những phần mềm tạo website bán hàng miễn phí

Làm sao để có một website bán hàng với chi phí tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả? Hoặc đơn giản hơn là bạn muốn tự mình xây dựng một website, tự làm và lập trang web bán hàng online miễn phí mà không cần phải biết viết code? Hãy tìm hiểu ngay những phần mềm tạo website bán hàng miễn phí sau đây!

Website bán hàng là gì?

Web bán hàng Online (hay còn gọi là Website bán hàng) là một địa chỉ online, được thiết lập cho mục đích trưng bày, quảng bá và giới thiệu sản phẩm và các hoạt động giao dịch trực tuyến: mua hàng và thanh toán. Thông qua web bán hàng Online này, khách hàng có thể tự do truy cập và tìm kiếm sản phẩm. Tùy vào mỗi doanh nghiệp mà một website bán hàng Online có thể kinh doanh nhiều mặt hàng đa dạng.

Các phần mềm tạo website bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay

Khi tạo web bán hàng Online, bạn sẽ được thiết kế giao diện, nội dung, bố cục, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng, tùy theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên chi phí thiết kế web bán hàng cũng không quá rẻ, sau đây là các phần mềm tạo web miễn phí cho các bạn có kinh phí thấp.

Tạo web bán hàng Online bằng Wix

Wix là một nền tảng hàng đầu để bạn xây dựng web bán hàng Online miễn phí. Chỉ trong vài phút đồng hồ bạn đã sở hữu ngay một trang web chuyên nghiệp bằng cách trả lời 6 câu hỏi cơ bản, Wix ADI dựa vào những câu trả lời của bạn sẽ tạo thành 1 trang web đúng ý bạn nhất. Sau đó, bạn tùy chỉnh sửa thêm theo mong muốn của mình.

Tính năng nổi bật của Wix:

  • Sử dụng miễn phí trọn đời.
  • Nhiều tính năng thông minh giúp việc tạo lập trở nên đơn giản.
  • Hơn 500 giao diện với nhiều ngành nghề khác nhau.
  • Xây dựng website bán hàng miễn phí đơn giản.
  • Thường xuyên cập nhật các tính năng mới cho người dùng.

Tạo web bán hàng Online bằng Google Sites

Dành cho những bạn lần đầu muốn tạo web bán hàng Online, Google Sites chính là lựa chọn phù hợp và hoàn toàn miễn phí với bất kỳ tài khoản Google tiêu chuẩn nào. Người dùng có thể tạo bao nhiêu trang web tùy thích và tận hưởng 15GB bộ nhớ cho các tệp – mặc dù điều đáng chú ý là bộ nhớ này được chia sẻ với tất cả các ứng dụng Google khác của bạn.

Google Sites là một nền tảng xây dựng trang web dễ sử dụng cho phép bạn nhanh chóng tạo và xuất bản các trang web mới. Mặc dù nó không thể cạnh tranh với một số lựa chọn thay thế miễn phí, trả phí và chuyên sâu hơn – chẳng hạn như Squarespace hoặc Wix – nhưng đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu tạo web bán hàng trên google của bạn mà không cần chi phí thiết kế và phát triển chuyên nghiệp.

Với công cụ hỗ trợ tối ưu SEO khá tốt, hỗ trợ miễn phí lên đến 100MB, chỉ với vài cú click chuột cơ bản, bạn đã có thể tạo website bán hàng với các tính năng phong phú như: văn bản, video, hình ảnh,lịch,…mà không cần bất kỳ một kỹ năng hay sự am hiểu về hệ thống lập trình nào. Thư viện mẫu của Google Sites rất đa dạng, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo nhu cầu, phù hợp với từng sản phẩm, mục đích bán hàng.

Tạo Web bán hàng Online bằng WordPress

WordPress là một trong những công cụ xây dựng web bán hàng Online phổ biến trên thế giới. Đây là trang thích hợp để tạo các trang web tĩnh hay trang web cá nhân theo dạng blog. Bạn có thể tạo một trang blog tích hợp với thương mại điện tử; bán hàng bằng cách cài thêm Plug-in. Tuy nhiên chỉ có 1 số là miễn phí. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều plug-in thì bạn cần phải trả một khoản phí nhỏ. Ngoài ra, WordPress cũng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng về cài đặt trang cơ bản cũng như sử dụng trình duyệt.

Tính năng nổi bật của WordPress:

  • Nhiều hệ thống xếp hạng: sao, điểm, tỷ lệ phần trăm, vòng tròn…
  • Cho phép người dùng bàn luận về bài viết.
  • Nhận xét Google địa điểm được tích hợp.
  • Nhận xét tích hợp trên Facebook.
  • Dễ dàng sử dụng trên cả thiết bị di động.
  • Nhiều chủ đề miễn phí cho bạn lựa chọn.

Tạo Web bán hàng Online bằng Weebly

Weebly là một trong những trang tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay. Chỉ trong vòng 5 đến 10 phút đồng hồ bạn đã tạo ra cho mình một trang web riêng. Với giao diện, tính năng thân thiện với người dùng, Weebly được đánh giá rất cao. Bạn có thể tích hợp diễn đàn, blog.. tùy theo ý muốn. Việc đăng ký tài khoản cũng diễn ra nhanh chóng. Chỉ cần bạn có email hoặc facebook, số điện thoại là được.

Tính năng nổi bật của Weebly:

  • Weebly tạo website miễn phí, không có chi phí phát sinh.
  • Weebly tạo Blog theo yêu cầu.
  • Công cụ đơn giản, dễ dàng sử dụng, không mất nhiều thời gian để làm quen.
  • Kho giao diện nhiều mẫu mới, ấn tượng, độc đáo cho bạn lựa chọn.
  • Weebly miễn phí Domain lưu trữ.

Tạo Web bán hàng Online bằng Squarespace

Squarespace mang đến sự thời thượng, đẳng cấp trong từng thiết kế. Đây là trang tạo web bán hàng Online miễn phí phù hợp với ngành thời trang, đồ ăn, nội thất… Bạn thoải mái sáng tạo một cách dễ dàng. Tất cả các bước đều được đơn giản hóa giúp bạn nhanh chóng tạo nên một trang riêng của mình.

Tính năng nổi bật của Squarespace:

  • Quảng bá hình ảnh tốt.
  • Thiết kế đơn giản, dễ dàng.
  • Nhiều phông chữ, màu sắc đa dạng.
  • Xuất bản trang web của bạn và quảng bá bằng các tính năng truyền thông xã hội.
  • Anh toàn, bảo mật cao.

Trên đây là top 5 phần mềm tạo website bán hàng miễn phí mà các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, dù là trang nào thì cũng có hạn chế nhất định. Do đó, nếu muốn sở hữu một trang website bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả thì nên lựa chọn đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

Tổng hợp web.bnn.vn


Gọi điện ngay