Thiết kế web giá rẻ chuẩn seo trọn gói chuyên nghiệp

Nhiều người khi nhắc đến thiết kế web giá rẻ sẽ nghĩ ngay đến việc website đó chất lượng không tốt, tác vụ kém, không chuẩn SEO…đó là bạn đã chọn sai đơn vị thiết kế. Công ty BNN Việt Nam là đơn vị làm web giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn seo nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả bán hàng.

Một website tốt cần có những tính năng gì?

Một website tốt cần có những tính năng sau đây:

Thiết kế đẹp và dễ sử dụng

Đây là điều quan trọng nhất của một website cần có. Thiết kế của trang web cần phải đẹp và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin và tương tác với nội dung trang web.

Tính tương thích trên nhiều thiết bị

Trang web cần phải có tính tương thích trên nhiều thiết bị, từ máy tính để bàn cho đến điện thoại di động, để đảm bảo mọi người đều có thể truy cập vào trang web.

Tốc độ tải trang ổn định

Tốc độ tải trang là một yếu tố quan trọng để đảm bảo người dùng không phải đợi lâu để tải nội dung trang web. Trang web nên được tối ưu để tải trang nhanh chóng.

Theo một nghiên cứu, tốc độ load web ảnh hưởng cực kì lớn đến hiệu quả kinh doanh, đặc biệt trong mảng thương mại điện tử. Cụ thể như sau:

  • 47% người dùng web mong đợi một trang web có thời gian tải trung bình 2s
  • 1s chậm trễ có thể mất đến 7% doanh thu, 1s đó hoàn toàn có thể là thời gian load web chậm trễ
  • Vào giờ cao điểm, 75% người dùng sẵn sàng ghé thăm website khác thay vì ngồi chờ một website có tốc độ tải quá chậm

Chuẩn SEO

Yếu tố chuẩn SEO thường khiến giá thiết kế website cao hơn bình thường. SEO chính là quá trình tối ưu thứ hạng của website với các công cụ tìm kiếm. Trong những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao, một website không được SEO cũng xem như là một website chết. Quá trình SEO là sự kết hợp giữa kỹ thuật của lập trình viên website và chiến lược của chuyên viên SEO.

Độ an toàn và bảo mật cao

Trang web cần phải có độ an toàn cao để đảm bảo thông tin của người dùng được bảo vệ. Nên có các tính năng bảo mật như mã hóa dữ liệu, chứng nhận SSL và xác thực hai yếu tố.

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ BNN Việt Nam

Làm web giá rẻ ở BNN Việt Nam bạn được những g

  • Mẫu mã giao diện đẹp, đa dạng và dễ dàng sử dụng
  • Website đầy đủ các tính năng, tương thích với tất cả các thiết bị
  • Độ an toàn và bảo mật cao
  • Bảo hành và cập nhật liên tục
  • Tốc độ truyền tải website nhanh chóng
  • Website chuẩn seo
  • Tiết kiệm chi phí

Lý do bạn nên chọn BNN Việt Nam

Giảm chi phí thiết kế website

Thông thường để có được một website chuẩn SEO, bạn phải thuê từng đơn vị riêng lẻ để hoàn thiện từng phần cho web. Tuy nhiên với dịch vụ thiết kế web trọn gói, Khách hàng sẽ được giảm phần lớn chi phí bởi vì chúng tôi chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ trang web của bạn, đặc biệt là trang web dịch vụ kinh doanh sản phẩm.

Thời gian thiết kế nhanh

Không chỉ tiết kiệm được chi phí, khách hàng sẽ còn tiết kiệm được thời gian bởi quy trình bài bản, chuyên nghiệp nhất, mang lại lợi ích rút ngắn thời gian triển khai website của khách hàng. Việc sở hữu và vận hành trang web sớm sẽ giúp bạn có điều kiện phát triển nhanh và bỏ xa các đối thủ cạnh tranh khác.

Đảm bảo dịch vụ bảo hành, hỗ trợ 24/7

Với tiêu chí mang lại sự hiệu quả, vui lòng của Khách hàng, chúng tôi luôn đồng hành với Khách hàng trong suốt quá trình Khách hàng sử dụng website của BNN. Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng xử lý sự cố trong suốt quá trình sử dụng, ngoài hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi còn hỗ trợ về xử lý hình ảnh, đồ hoạ, giúp khách hàng quản lý web của mình đạt hiệu quả tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm và các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế web, BNN Việt Nam tự tin mang đến cho bạn các website chuyên nghiệp, ổn định, giúp hoạt động kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những web giá rẻ – trọn gói – chuẩn seo.

Tổng hợp web.bnn.vn


Gọi điện ngay