Tại sao cần phải thuê công ty dịch vụ quản trị website

Website không chỉ là nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp mà còn là công cụ hỗ trợ đắc lực làm marketing online hiệu quả giúp bạn tiếp cận đến đông đảo khách hàng, đối tác trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều website chỉ dừng lại ở hình ảnh giao diện đẹp mắt, xây dựng nội dung chủ yếu ban đầu mà không có xu hướng phát triển, cập nhật thường xuyên. Trong thực tế, có rất nhiều người gặp rắc rối khi làm quản lý website. Vì vậy, công ty dịch vụ quản trị website ra đời cho các doanh nghiệp giải bài toán rắc rối này.

Dịch vụ quản trị website là gì?

Với mục đích thiết kế website là giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Website có vận hành tốt thì mới giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ lượt truy cập vào website của công ty bạn.

Quản trị website hay còn gọi là là thực hiện các công việc như kiểm tra hoạt động của hosting/server, sửa lỗi code website, cập nhật hình ảnh, sản phẩm, nội dung lên website, tối ưu cấu trúc, nội dung website, theo dõi các chỉ số trên website… Nhằm hướng tới mục đích là để đảm bảo cho trang web hoạt động ổn định, đầy đủ nội dung, và tăng trưởng thứ hạng website, từ đó giúp website phát huy được hiệu quả.

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên sử dụng dịch vụ quản trị web

  • Có website mà không chuẩn SEO nên khách hàng không thể tìm thấy website của doanh nghiệp
  • Nhân viên không biết quản trị website dẫn tới chất lượng ảnh xấu, ko chuẩn seo, ko biết điều hướng link nội, ko tối ưu bài viết chuẩn seo
  • Nội dung website nghèo nàn do nhân viên không thể viết được bài
  • Không có kế hoạch nội dung tổng thể cho website dẫn đến nội dung website lộn xộn
  • Tốn chi phí chạy quảng cáo website mà không ra đơn
  • Tốn chi phí nhân sự mà không hiệu quả
  • Hoặc bạn mất quá nhiều thời gian cho việc hoàn thiện website.

Lợi ích của việc thuê quản trị web

Lợi ích từ việc quản trị website chuyên nghiệp mang lại rất nhiều cho doanh nghiệp, có thể kể đến một số những lợi ích chính từ việc chăm sóc website như sau:

Giúp website hoạt động ổn định

Website là sản phẩm công nghệ, vì vậy sẽ có những trường hợp xảy ra sự cố như bị lỗi code, bị lỗi host, sever…, điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của doanh nghiệp như khách hàng đặt hàng sản phẩm không được, hay lúc gửi thông tin đến đối tác bị lỗi web không truy cập…, vì vậy các doanh nghiệp nên quản trị website để giúp website hoạt động ổn định, giúp phục vụ công việc một cách thuận lợi.

Giúp website đầy đủ nội dung, thông tin

Một trang website nếu không có đầy đủ thông tin sẽ rất khó để tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng, ví dụ như bạn là doanh nghiệp bán sản phẩm thời trang nam, nhưng trên website sản phẩm bạn để tên không rõ ràng như sản phẩm 1, 2, 3… thông tin sản phẩm không thể hiện như size, chất liệu, màu sắc, giá bán…

Như vậy khi khách hàng truy cập rất khó để có đủ thông tin đặt hàng, gây lãng phí khách hàng đến từ website, vì vậy việc sẽ là giải pháp giúp bạn khắc phục được tình trạng này, giúp mang lại hiệu quả cho website của bạn.

Giúp website tăng trưởng về thứ hạng

Dịch vụ quản trị web với việc tối ưu về cấu trúc website, cập nhật những nội dung lên website chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn tăng trưởng về thứ hạng trên các nền tảng tìm kiếm, việc này sẽ đồng nghĩa với việc giúp website của bạn tăng hiệu quả.

Hỗ trợ cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Các chiến dịch marketing của doanh nghiệp đều cần đến website, việc trang website của bạn được chăm sóc với đầy đủ nội dung sẽ giúp hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch marketing này.

Có thể lấy ví dụ như bạn đang triển khai chiến dịch marketing về sản phẩm mới thông qua quảng cáo Google ADS, việc website được chăm sóc tốt sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi của quảng cáo, từ đó tăng độ hiệu quả cho chiến dịch marketing của bạn.

Can thiệp kịp thời website khi xảy ra sự cố

Khi trang web xảy ra sự cố như lỗi hệ thống, bị hacker tấn công, sẽ được phát hiện và xử lý kịp thời, giúp cho website hoạt động ổn định trở lại, điều này sẽ ngăn chặn được các ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp từ website.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Việc bạn thuê dịch vụ quản trị website sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc bạn tự quản trị web, hoặc bạn thuê nhân sự trực tiếp về công ty để quản trị website cho bạn, chi phí thường tiết kiệm được 70%, và đồng thời còn thể hiện sự chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp bạn.

Kinh doanh cần phải có sự đổi mới, nắm bắt được xu hướng phát triển của xã hội, đồng nghĩa với việc quản trị website cần cập nhật các công cụ, các thuật toán để thích hợp với cơ thể tìm kiếm trên internet. Vì vậy, dịch vụ quản trị website sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tổng hợp web.bnn.vn


Gọi điện ngay